So sánh sản phẩm

Giới thiệu về Cửa hàng hoa Sophie

Ngày đăng : 08:10:17 06-11-2017

\
 

Cửa hàng hoa Sophie tự hào là một công ty nổi tiếng ở Việt Nam về lĩnh vực hoa tươi, hoa nghệ thuật. Cửa hàng hoa Sophie chuyên cung cấp các dịch vụ hoa tươi như :  hoa tươi, hoa cưới, hoa bó, hoa giỏ, hoa chúc mừng, hoa sinh nhật, hoa tình yêu...
 
Đến với Cửa hàng hoa Sophie là đến với thế giới hoa tươi với những mẫu hoa mới nhất, đẹp nhất của các shop hoa tươi nghệ thuật trên toàn quốc với giá cả và dịch vụ cạnh tranh nhất.
 
Cửa hàng hoa Sophie là nơi  hội tụ của vô số các loại hoa của Việt Nam và thế giới được chọn lọc tỉ mỉ và được thực hiện bởi những bàn tay tinh tế chuyên nghiệp của những chuyên gia, nghệ nhân gần 20 năm kinh nghiệm, tạo ra những sản phẩm về hoa đầy tính sáng tạo mang phong cách tinh tế - sang trọng - đẳng cấp đến từng chi tiết.
 
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của khách hàng về hoa tươi, Cửa hàng hoa Sophie cung cấp các dịch vụ giao hoa đến tận địa chỉ và nhận các đơn đặt theo yêu cầu của khách hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các quận nội thành trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
 
Ngoài ra, để giúp quý khách hàng có thể tự mình cắm những bó hoa độc đáo dành tặng người thân, bạn bè, Cửa hàng hoa Sophie còn cung cấp miễn phí các Video clip về cách cắm hoa và nghệ thuật cắm hoa.
 
Với phương châm” vui lòng người nhận, đẹp lòng người trao” quý khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ của Cửa hàng hoa Sophie.
 
 
Tags:
Gọi ngay

Top